Hũ mật ong 180 ml

Hũ mật ong 180 ml

Cái duyên với con ong bắt đầu từ đây khi tôi được tỉnh Sơn La phân công cho làm nhiệm vụ nghiên cứu nuôi ong. Trải qua một thời gian dài miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu về đàn ong, đến năm 1984, tôi được bổ nhiệm làm giám đốc Công ty Ong Sơn La. Sở dĩ mật ong Sơn La nổi tiếng trong và ngoài tỉnh là bởi nơi đây có thảm thực vật phong phú đa dạng từ cây cỏ lâm bì, thực bì đến hàng trăm ngàn ha rừng nguyên sinh, cây ăn quả, cây công nghiệp khác nhau. 

Để có thể tạo ra những giọt mật nguyên chất và ngon nhất, thùng ong phải đặt ở gần những vườn hoa trong suốt mùa hoa nở để ong hút mật. Trong mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận, hoàn toàn là mật ong thiên nhiên từ các loài hoa. Mật ong Sơn La thường được khai thác thành 4 vụ ở các nguồn hoa khác nhau như mật hoa cỏ Lào khai thác từ tháng 12 năm trước đến tháng 1 năm sau; mật ong hoa dẻ, hoa rừng từ tháng 2 đến tháng 5; mật ong hoa nhãn, hoa ban từ tháng 3 đến tháng 4. Mật ong hoa đơn kim khai thác từ tháng 8 đến tháng 10 và còn nhiều loại hoa cây rừng khác để ong hút mật

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, pha đồ uống

Bảo quan: Sản phẩm phải được bảo quản kín sau khi mở nắp bao bì, đặt ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng

--------------------------------------------------------

HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH HỒ VĂN SÂM

Địa chỉ: Số nhà 113, tổ 2, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, Tỉnh Sơn La.

Hotline: 0904002079

Email: hohaikieu.cvt@gmail.com

Fanpage: Mật ong Mai Sơn - Sơn La

Website: http://onghosam.vn